(Phunutieudung) – Thông qua hình dáng hay còn gọi là tướng lông mày, chúng ta có thể đoán vận mệnh và tính cách của thân chủ. Bạn có muốn thử?

Xem tuong long may phu nu doan van menhLông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: bạn là người nhanh nhẹn và bao dung

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì xin cúc mừng bạn, bạn đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là một người đầy bao dung, nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đền đáp.

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ: nữ tướng

Đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, nếu ở giữa nhích lên hình dấu mũ, bạn là người rất thông minh. Thẳng tính là ưu điểm thứ hai nhưng đôi khi là khuyết điểm của bạn. Bạn có tài điều binh khiển tướng, thu phục lòng người như một nữ tướng.

Hai đầu lông mày cách xa nhau: nhiều tham vọng

Người có lông mày xa nhau là người nhiều tham vọng. Nếu là phụ nữ, bạn sẽ thích trở thành một phụ nữ thành đạt hoặc đi theo con đường chính trị. Vì vậy, là con người lạnh lùng nhưng chịu khó nghe ý kiến đóng góp của người khác.

Lông mày dài, đậm: yêu đời

Bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẫu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường tình trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt, song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Lông mày ngắn, mờ: nội tâm

Người có lông mày mờ thường hướng về nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình , không thích bước vào những nơi vui nhộn. Ngày cuối tuần đối với bạn rất quan trọng vì bạn sẽ tự do và tư duy theo những gì mình thích.

Nếu có cặp lông mày vừa mờ, vừa ngắn, bạn sẽ không thích cái gì đó lâu dài. Bạn là người hay thay đổi công việc hoặc đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người tốt, trầm tĩnh nhưng lại dễ bị dao động.

Lông mày ngắn, đậm: lãng mạn

Bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích một sự sắp đặt sẵn, vì vậy bạn hay gặp bạn bè và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó, nếu quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình yêu bạn là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người phù hợp với nghệ thuật.

Nếu làm kinh doanh bạn sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết. Bạn là người dễ mến nhưng cũng dễ bị hiểu lầm.

Lông mày thưa, to: gia trưởng

Bạn là người rất cá tính. Bạn có số làm sếp lớn. Đôi khi, cái tôi của bạn lớn đến độ trở thành độc đoán. Những lúc như thế, hãy tự nhủ rằng mình mở rộng tấm lòng để mọi người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.

Bạn là người có lập trường cao, làm việc gì thì làm đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính khó nết nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó gần gụi, song bạn sẽ là người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin tưởng.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề rộng của hai ngón tay là quá rộng miêu tả chủ nhân là người hay lưỡng lự, thiếu quả quyết trong mọi việc. Họ luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt.

Thanh Vy (TH)

Đoán vận mệnh

Tướng lông mày